13/9/19

ตื่นเต้นค่ะพรุ่งนนี้หมอนัดเหน็บยาเพื่อเร่งคลอดแล้วค่ะ จะเจ็บและใช้เวลานานใหมค่ะกว่าจะคลอด

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เร่ง 10 ชม ปวดแบบทุก2นาที ปวดจนท้องสั่น ปากมดลูกเปิด2 เซ็นเองคะ เลยได้ผ่า ถ้ามดลูกเปิด+นิ่ม พร้อมคลอดน่าจะไม่นานคะ บ้านนี้เร่งตอน40+1 ปากมดลูกเปิด1 เซ็นไม่นิ่ม

ยาเร่งคลอดจะปวดมากค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิดดี ไม่เกิน 6 ชม. หลังเหน็บก็คลอดแล้วค่ะ ส่วนตัวคลอด 4 ชม.หลังเหน็บ

ของเราให้ผ่านน้ำเกลือ ชม.กว่าๆก็คลอดแล้วค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ...ทำไมต้องได้เร่งคลอดค่ะ

กี่วีคคะถึงเหน็บยา ยังไงก้อสู้ๆค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่บอกไม่ได้ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ✌🏻

กี่วีคแล้วคะ

สู้ๆคะแม่

สู้ๆนะคะ