เพิ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์

ก่อนหน้าหนึ่งสัปดาห์13-9-2019 ไปเอ็กเรย์เรื่องนิ่วในถุงน้ำดีมา วันนี้19-9-2019 ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ เพราะสงสัย ปรากฎว่าขึ้น 2 ขีด อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับลูกไหม เครียดและกังวลมากค่ะตอนนี้?

เพิ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

พบหมอนะคะ แจ้งหมอว่าเรามีอาการภาวะดังกล่าว หมอจะรักษาตามอาการค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ