ถามว่าแบบนี้เรียกอาการแพ้ท้องรึป่าวค่ะ

ตื่นมาหน้ามืด อ้วก แค่เดินก้เหนื่อยแล้ว อยากนอนตลอดเวลา ได้กลิ่นไวมาก หิวน้ำมาก ❤บอกน่อยค่ะ แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ?

1 ตอบกลับ

ตรวจยังค่ะ ถ้าตรวจเจอ ก็ชัวร์เลยค่ะ

5y ago

จ้า ถ้ายังไงเดียวมาบอกจ่า👌👌