นอนตะแคงพอพลิกตัวนอนหงายน้องก็มาอยู่ตรงนี้ คือน้องเป็นอะไรหรือป่าว แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ

ท้องแรกค่ะ

นอนตะแคงพอพลิกตัวนอนหงายน้องก็มาอยู่ตรงนี้ คือน้องเป็นอะไรหรือป่าว แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นท่านอนที่สบายๆของน้อง แนะนำนอนตะแคงดีที่สุดนะค่า