แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ

มีสองรูปค่ะที่หมอวงกลมไว้น้องใช้ถุงอันเดียวกันแล้วใช้สายรกอันเดียวกันใหมแล้วน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่าแม่ต้องทำยังไงดีค่ะ

แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ถามหมอตั้งแต่ตอนอยู่กับหมอ ในแอพไม่มีหมอ พยาบาลมานั่งตอบคำถามนะคะ อีกอย่าง เป็นคำถามเชิงลึก เชิงหลักการ ซึ่งไม่มีใครสามารถมาตอบได้ค่ะ