ตอนนี้ได้31+6แล้วค่ะเจ้าตัวน้อยดิ้นเก่งมากค่ะเวลากินของหวานลงไปยิ่งดิ้นใหญ่เลยค่ะ😊😊😊

ตื่นจะจังเลยค่ะเหมือนไม่เคยท้องมาก่อน 😀😀😀

1 ตอบกลับ

บ้านเราก็ดิ้นเก่งค่ะแต่ถ้าตอนไหนน้องนอนกินอะไรน้องก็ไม่สนใจค่ะขี้เซามากแต่ถ้าได้ตื่นแล้วดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ