ตั้งครรภ์เราจะดูน้ำหนักลูกได้กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ได้6 สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักลูกไม่ขึ้นค่ะ

เราจะดูน้ำหนักลูกได้กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ได้6 สัปดาห์แล้วค

ตั้งครรภ์เราจะดูน้ำหนักลูกได้กี่สัปดาห์คะ
ตอนนี้ได้6 สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักลูกไม่ขึ้นค่ะ
13 ตอบกลับ

แม่ใจเย็นๆค่ะ6W เท่าจิ๋วอยู่เลยค่ะ ยังวัดไม่ได้ค่ะ ต้องรอ8Wค่ะถึงจะขึ้น

2w ago

12สัปดาห์ขึ้นไปค่อยโฟกัสเรื่องนน.น้องยังได้เลยค่ะ

6 สัปดาห์น้องยังอยู่ในระยะแบ่งตัวอยู่เลยค่ะะแม่ ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้กว่าจะได้รู้นน.จริงๆของร้องนี่ตอน32wเลยค่ะ😂

แม่ 6วีค น้ำผนักจะขึ้นได้ไงคะ เดือนกว่าเองงงง

ให้น้องโตกว่านี้นะคะ อย่างน้อยสัก3เดือน

ปกติจะมีในใบซาวนะคะแม่ รอสัก8-10วีคค่ะ

ในแอปแค่คาดการจ้าต้องดูตอนซาวน์ค่ะ

บ้านนี้หมอวัดน้ำหนักครั้งแรก15wค่ะ

13+นะคะ 6wคือเล็กกว่ามดอีกมั้งค่ะ

8 วีคขึ้นค่ะ ถึงจะรู้น้ำหนัก