มีเลือดตอนท้อง31วีค

เที่ยงวันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงในนิดหนึ่ง แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ลูกก็ดิ้นปกติ ตอนนี้ได้31วีคค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่า เราผึ้งหาย ลองเช็ดดีๆ ว่าออกช่องคลอดหรือ ท่อปัสะสะ ของเราไหลเป็นอาตเลยไปหาหมอ บอกไท่เป็นไร แต่ถ้าออก แบบใส่ผ้านามัย รีบไปหาหมอเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ. หมอบอกว่าปกติค่ะ ถ้าเลือดไหลไม่เยอะ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องอะไรตามให้มารพ.ทันทีคะ

คนท้อไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะกี่เดือนหาหมอค่ะ คนในนี้ตอบแทนไม่ได้เราไม่ใช่หมอ

คนท้องไม่ควรมีเลือด หาหมอนะคะ หมอจะได้ตรวจ

คนท้องไม่ควรมีเลือดคะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอ