ปวดเหมือนปวดประจำเดือน

ตอนนี้ได้31วีคแล้วค่ะ คือมีอาการปวดแบบประจำเดือนทั้งวันเลยคะ บางครั้งก็ปวดแรงบางครั้งก็ปวดมาหน่วงๆ อยากถามแม่ๆว่าเป็นปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน เป็นอาการเจ็บเตือน แม่บ้านนี้เจ็บมาเป็น2-3อาทิตย์เลยค่ะ ถึงตอนนี้ก็ยังเงียบได้แต่เจ็บเตือนค่ะ 38 วีค