40W+2 แอบแตกมาแล้วค่ะ

ตี4ครึ่งอยู่ๆ ปวดท้องปี๊ดขึ้นมา สักพักคลาย ปวดคลายๆหนักขึ้นช่วงตี5ครึ่ง เตรียมกระเป๋าไปคลอดเลยค่ะ ไปถึง รพ6โมง ปากมดลูกเปิด4ซม. 10โมงเปิด7ซม. 10โมงครึ่งเข้าห้องคลอด สรุป แม่ไม่มีลมเบ่ง โดนผ่า11โมง เจ็บ2ต่อไปเลยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

40+3แล้ววันนี้ กินสับปะรดปากเปื่อยแล้ว ไม่เจบท้องใดๆเลย 😂

2w ago

ออค่ะ เหมือนกัน ทางนี้ปากมดลูกไม่เปิดอยู่ดีค่ะ

จู่ๆปวดเลยใช่มั้ยค่ะ ทางนี้ 38 วีคเงียบมากเลยค่ะ

2w ago

เดี๋ยวต้องไปซื้อสัปปะรดมากินแล้วค่ะ ทำทุกวิธีแล้วน้องยังไม่ออกมาเลย เอาแต่ดิ้นอยู่ในท้อง 🤣