ขอคำปรึกษาแม่ๆ หน่อยคะ สามีติดน้ำท่อมมากควรทำยังไงดีคะ

ติดน้ำท่อมมากกินทุกวันเลยคะ เราอยากให้เลิกกินแต่เค้าไม่ฟัง ท้อง 5 เดือนแล้วกลัวเค้ามาทำร้ายเรากับลูกคะ

9 ตอบกลับ

ก็ทนอยู่ได้นะคะ ถ้าเขาไม่คิดจะเลิก จะปรับตัว แม่ก็ต้องทน แต่เป็นเราขอไม่ทนนะคะ

ปรึกษาหมอหาทางแก้ไขค่ะแม่สู้ๆนะคะ

เป็นเราเลิกดีกว่าทนอยู่ไปทำไม

ไปอยู่บ้านพ่อแม่ตัวเอง

เรียกตำรวจก่อนเลยจ้า

น้ำท่อมคืออะไรคะ

5y ago

น้ำกะท่อมค่ะ

พาไปบำบัดค่ะ

191เท่านั้นค่ะ

ต้องเข้าสถานบำบัดนะคะ