เปิดเพลงให้ลูกในท้องฟัง ตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

ขอคำปรึกษาแม่ๆ ค่ะ สามารถเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังได้ ตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือนและช่วงเวลาไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเปิดให้ฟังตอน 20w ค่ะเวลาเขาได้ยินเสียงเพลงเขาจะดิ้นแรงมากๆเลยค่ะโดยเฉพาะเพลงที่เป็นเสียงเปียโน🤣

3 เดือนก็เปิดให้ฟังได้แล้วค่ะบ้านนี้ไม่เน้นเปิดแต่เน้นร้องให้ฟัง