ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะ

คุณแม่บ้านไหนกินอาหารรสจัดบ้างไหมคะ เรากินรสจัดตั้งแต่ไตรมาส 1 แล้วจนปัจจุบัน 31 w ก็ยังทานรสจัดอยู่ เปรี้ยว เผ็ด หวาน เค็ม ผ่านการเจาะเบาหวานมาแล้วก็ไม่พบ หมอบอกน้องปกติแข็งแรง แต่คนแถวบ้านดุหนักมาก บอกเด็กเกิดมาจะหัวล้าน เด็กจะท้องเสีย อันนี้เรื่องจริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่เกี่ยวค่ะ หลังคลอดให้นมลูกต้องระวังการกิน เราก็ชอบกินรสจัด เคยลองของกินเผ็ดจัด กินเปรี้ยว ลูกท้องเสียท้องอืดร้องไห้ทั้งคืน เข็ดจ้า 🤣