แม่ๆคนไหนเคยตรวจดีเอ็นเอบ้างคะ

ราคาเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

มารดา-บุตร คนละ 7,500 บาท รับผลการตรวจภายใน 60 วันทำการ ตรวจพิสูจน์สายสัมพันธ์ทางฝ่ายบิดา เช่น พี่ชายพ่อ-หลานชาย คนละ 7,500 บาท รับผลการตรวจภายใน 60 วันทำการ ตรวจพิสูจน์สายสัมพันธ์ทางฝ่ายมารดา เช่น น้องสาวแม่-หลานสาว คนละ 10,000 บาท รับผลการตรวจภายใน 60 วันทำการค่ะ ( อันนี้หามาให้นะคะ ไม่แน่ใจว่าจะตรงตามนี้รึเปล่า ถ้าแม่อยากรู้สอบถามเขาเลยค่ะ)

ยังไม่เคยเลยค่ะ