ตรวจโครโมโซม ราคาเท่าไหร่ แม่ๆคนไหนรุ้บอกหน่อยจ้า

11 ตอบกลับ

หมอนัดให้ไปเจาะเลือดค่ะวันที่31 หมอแจ้งว่าประมาณ100บาท กลัวไม่ใช่100บาท จะได้เตรียมเงินถูก พอดีฝากครรภ์ที่คลีนิค

1y ago

น่าจะเป็นคัดกรองนะคะ ตรวจโรงพยาบาลรัฐฟรี ความแม่นยำ70%