ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะ แม่ๆกินส้มตำหลังคลอดตอนกี่เดือนคะ

ตามหัวข้อเลยนะคะ แม่ๆกินส้มตำหลังคลอดตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ ☺️☺️ ขออนุญาตนอกเรื่องนิดหนึ่งนะคะ☺️☺️

2 ตอบกลับ

ตอนนี้3เดือนเเล้วยังไม่ทานเลย😂

3y ago

3เดือน เหมือนกันค่ะ ยังไม่กล้ากิน เลยมาถามแม่ๆดูค่ะ☺️☺️