ตั้งครรภ์กินยาสมุนไพรแก้ริดสีดวงได้มั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ เป็นริดสีดวง กินยาพวกสมุนไพรแก้โรคริดสีดวงได้มั้ยคะ แนะนำยี่ห้อหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าหาทานเองเด็ดขาด ถ้าเป็นริดสีดวงภายนอกแนะนำให้ใช้ยาทาค่ะ ถ้าเป็นหนักไปหาหมอดีกว่า ยาสุ่มสี่สุ่มห้าทานเอง หรือเจอคนแนะนำผิด อันตรายกับเด็กในท้องค่ะ