สเปรย์กันยุง

มีแม่ๆท่านไหนใช้สเปรย์กันยุงตั้งแต่แรกเกิดมั้ยคะ แนะนำยี่ห้อหน่อยค่ะ ที่บ้านยุงค่อนข้างเยอะ อยากมีติดไว้เตรียมรอน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้เป็นตัวเสียบปลั๊กดีกว่าค่ะ แนะนำปิดบ้านก่อน 5 โมงครึ่ง ช่วงหัวค่ำยุงจะเยอะ ก่อนปิดห้องก็เอาผ้าไล่ปัดตามมุมห้องด้านในไล่ออกประตู จะช่วยลดจำนวนยุงที่แอบตามมุมได้ค่ะ บ้านนี้ทั้ง มุ้งครอบ มุ้งกาง ปลั๊กไล่ยุง สติ๊กเกอร์ไล่ยุงก็เอาไม่อยู่ ปัดลูกเดียวได้ผลดีสุดละค่ะ

6mo ago