เป็นริดสีดวง สามารถคลอดเองได้มั้ย

เป็นริดสีดวง ถ่ายก็ยาก สามารถคลอดเองได้หรืต้องผ่านค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นริดสีดวง คลอดเองได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นแบบติ่งเนื้อ คลอดเองได้ไม่มีปัญหาค่ะ

4y ago

คลอดเสร็จปวดริดสีดวงไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก็คลอดเองปกติ

2y ago

เป็นไม่หายทำยังไงดีค่ะ กลัว

ได้คะเราก้อเปน คลอดเองคะ