ริดสีดวง

ตามหัวข้อเลยค่ะ เป็นริดสีดวง บอกหมอแล้วหมอให้ยาสอดมา ใช้แล้วไม่หายค่ะ พอจะแนะนำยาสอดริดสีดวงได้ไหมคะ เป็นแล้วใช้ยาอะไรถึงหาย (ใข้ยาโรงพยาบาลแล้วไม่หายจริงๆ มันอักเสบจนไม่อยากเดินหรือทำอะไรแล้วค่ะ?)

1 ตอบกลับ

แนะนำLine สมุนไพรหมอศุภ ลองเข้าไปดูคะ มียาดีหลายอย่างคะ

4y ago

พิมพ์ค้นหาในเฟสบุ๊คได้เลยคะ "สมุนไพรหมอศุภ"