คุณแม่ๆเลิกมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหน?

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าเลิกมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหน กีวีคควรหยุดคะ ตอนนี้เรา 26+2 กลัวมันมีผลกระทบต่อลูก

56 ตอบกลับ

ก้มีนะคะ แต่ไม่ได้บ่อยเหมือนเมื่อก่อน

บ้านนี้ไม่มีเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง😁😁😁

บ้านนี้เลิกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

จริงๆมีได้จนคลอดเลยค่ะ เเต่ควรเบาๆ

บ้านนี้เลิกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 9wก็งดเลยค่ะ

บ้านนี้ทุกวันเลยค้าจน21วีคแล้ว

ตั้งใจไว้ว่า สัก 7 เดือนค่ะ

เลิกแค่ช่วง 3เดือนแรกค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ