คุณแม่ๆเลิกมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหน?

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าเลิกมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหน กีวีคควรหยุดคะ ตอนนี้เรา 26+2 กลัวมันมีผลกระทบต่อลูก

56 ตอบกลับ

เรานานๆมีครั้ง แต่ใจไม่กล้ามี เพราะเวลามีทีไร มันเหมือนไม่สุด ไม่กล้าทำแรงด้วย กลัวจะเป็นอะไรไป เราและแฟนเลยตัดสินใจไม่มีดีกว่าค่ะ 🙃

ทางนี้มีจนคลอดค่ะ แต่น้อยลงแล้วเปลี่ยนท่าตามความสะดวกสบายของแม่ ตอนเราครบกำหนดหมอแนะนำให้มีเพื่อกระตุ้นคลอดค่ะ

ตามใจพ่อบ้านเลยคะบ้านนี้ตั้งแต่ท้องแรกยันท้องคนที่3นี่สัปดาห์ละ1-2ครั้งได้คะไม่ขาดยันคลอดเลย555😁

บ้านมีอาทิตย์ล่ะครั้งคะ เเบบเบาๆตามความสบายของเเม่ งดตอน2เดือนเเรก เเละคุยกับสามีว่าจะงด2เดือนสุดท้ายด้วยคะ

บ้านนี้ไม่ห่างเลยค่ะ ทำท่าที่ปลอดภัยนะค่ะคุณแม่ ตอนนี้บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้ว😅 ไม่เคยแผ่ว😂

บ้านนี้แม่ไม่มีอารมณ์อยากมีเลยค่ะ แต่พ่ออดไม่ไหว ก็ให้นานๆทีค่ะ แต่ไม่ให้เอาเข้าลึกและนาน 😊

บ้านนี้เว้นค่ะ1-4ไม่มีเลยมามีตอน4เดือนขึ้นค่ะ หมอบอกมีได้แต่ในท่าที่เหมาะสมค่ะ

บ้านนี้ยันคลอดเลยค่ะ แต่จะมีช่วง 33w - 34w งดเพราะปากมดลูกเปิดต้องให้ยาระงับคลอดและดูอาการ

บ้านนี้ปกติแทบจะไม่มีกันอยู่แล้ว เดือนละ 1-2 ครั้ง พอรู้ว่าท้องตอน 13w คือหายไปเลยค่ะ 5555

ปะป๊าบ้านนี้หยุดตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ กลัวลูกหัวปูด เรากะไม่อยากเซ้าซี้😂😂😂