ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ 2 ขีด ประจําเดือนขาด3วันแล้วค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ประจำเดือนเราขาด 3 วันแล้ว ลุ้นมาก แต่เมื่อเช้าลองเทสดูขึ้นขีดเดียว แอบเฟลนิดนึง พอมีหวังมั้ยคะ ?

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ 2 ขีด ประจําเดือนขาด3วันแล้วค่ะ
33 ตอบกลับ

ตรวจขึ้นก่อนประจำเดือนมา1วันค่ะ

ขแงเราขาดไป7วันไปตรวจวันนี้ขึ้นขีดเดียว

5y ago

ออได้คะ

เราขาดสองวันตรวจเมื่อกี้คะ เศร้าเลย

เราช้าไป4วันถึงตรวจค่ะ​ ตรวจก็เจอเลย

ขาด 2 วัน ขึ้น 2 ขีดแบบจางมากๆเลยค่ะ

5y ago

ของเรา 3 วันแล้วยังไม่ขึ้นเลย กลัวผิดหวังมาก 😂😂

เราเจอขาด5วันค่ะ ตรวจตอนเย็นด้วย

รอตรวจเหมือนกันเลยคะ ขอให้ได้นะค่ะ

5y ago

ขอให้ติดนะคะ ✌

เราขาดไป2วันก็ตรวจเจอ2ขีดเข้มค่ะ

รอขาดสัก 7 วันลองตรวจอีกรอบนะคะ

5y ago

ค่ะ รอลุ้นด้วยนะคะ ✌✌😊😊

มีอาการอะไรมั้ยค่ะ

5y ago

สู้ๆ ค่ะ ได้ผลยังไงกระซิบบอกบ้างนะคะ