คลอดธรรมชาติ กับ ผ่าคลอด แม่ๆว่าแบบไหนดีกว่ากันคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ต้องตัดสินใจแล้วเพราะต้องแจ้งกับคุณหมอ แม่ๆคิดว่าคลอดแบบไหนจะดีที่สุดคะ คลอดเองกับผ่าคลอด 🤔🤔🤔

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราคลอดเอง เดินคล่องเลยค่ะ อยากคลอดเองเหมือนกัน สามีไม่ต้องเพิ่มตังค์ด้วย

คลอดเองค่ะ ฟื้นตัวไวด้วย