เป็นหวัด สามารถทานยาอะไรได้บ้าง

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเราเป็นหวัดมีน้ำมูกใสๆไหลตลอด บางครั้งก็เหมือนจะจามแต่จามไม่ออกคัดจมูกแล้วน้ำตาก็ไหล เราสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่น แนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ ทานน้ำอุ่น ถ้าาการไม่ดีขึ้นก็สามารถทานยาพาราได้ค่ะ

5y ago

ถ้ายาตัวอื่นต้องปรึกษาหมอก่อนค่ะ