แม่ท้องเสีย

แม่ๆบ้านไหนเคยท้องเสียกันบ้างไหมคะ สามารถทานยาอะไรได้บ้าง หรือกินแค่เกลือแร่ก็พอค่ะ

1 ตอบกลับ

กินแค่เกลือแร่คะ

3mo ago

ได้แอดมิทเลยค่ะแม่ เกือบตุยแล้วค่ะถ้าไม่รีบมา ลำไส้ติดเชื้อ เม็ดเลือดขาวสูง ถ่ายเหลวตั้งแต่5โมงเย็นจน6โมงเช้าเลยค่ะ ตอนนี้ยังแอดมิทอยู่รพ.ไม่รู้ว่าคุณหมอจะให้ออกจากรพ.เมื่อไหร่ เมื่อคืนนี้คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อมา1กระปุก ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ ไม่ค่อยปวดท้องแล้ว ขอบคุณแม่ๆนะคะ