กินยาอะไรได้บ้าง

8เดือนเเล้ว ไม่สบาย ปวดหัว เป็นหวัด ไอ เเละตาเเดงด้วย สามารถทานยาอะไรได้ใหม กังวลจังเลย กลัวกระทบถึงลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องทานได้แต่ยาพาราค่ะ แนะนำไปพบแพทย์กินยาตามหมอสั่งค่ะ

ตรวจโควิดก่อนเลยค่ะ ทานยาพาราฯ แก้ปวด ลดไข้ ได้ค่ะ