คนท้องแช่บ่อน้ำพุร้อนได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยคะ พอดีบ้านอยู่ใกล้กับจังหวัดที่มีบ่อน้ำพุร้อน แล้วอยากไปแช่ เลยอยากสอบถามว่าจะแช่ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะไม่แนะนำนะคะ เพราะจะมีกำมะถัน หรืออะไรสักอย่างนี่แหละค่ะ แม่ลองหาข้อมูลทางกูเกิลดูอีกทีนะคะ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ