ทำหมันกับตัดไส้ติ่งตอนผ่าคลอดเลยได้ไหมคะท้องสองคะ

ตามหัวข้อเลยคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้าจะผ่าคลอดอยู่แล้วเจ็บทีเดียวไปเลย เพื่อนเราต้องกลับไปผ่าไส้ติ่งหลังผ่าคลอดแค่อาทิตย์เดียวเอง เพราะจู่ๆก็ปวด

4mo ago

แล้วความเจ็บจะมากแค่ไหนคะกลัวมากเลยคะ😅

ทำได้คะ

4mo ago

เจ็บเหมือนผ่าตัดทั่วๆไปคะ มากน้อยแล้วแต่ร่างกายคนเราจะรุ้สึก