ตั้งครรภ์3เดือนกว่าแล้ว. มีใครยังแพ้ท้องหนักอยู่ไหมคะ?

ตามหัวข้อเลยคะ กลืนน้ำลายตัวเองนี่อ้วกแทบพุ่ง ท้อง2แต่หนักหนาสาหัสมากๆ ทรมารมากคะ อยู่ได้เพราะยาแก้อาเจียร มีใครมีวิธีดีๆลดอาการอาเจียรไหมคะ รู้สึกท้อมากกับท้องนี้ ร้องไห้ทุกครั้งเวลาที่อาเจียรหนักๆ วันๆนึก5-6รอบหรือมากกว่าตลอด ทรมารคะบอกตรงๆ ??????

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ฝากศิริราชเหมือนกันคะ หมอจ่ายด็อกซี่ลามีนมาให้ พอหมดฤทธิ์ยาก็อาเจียร บางทีพึ่งกินยาก็อาเจียรคะ 😭

บ้านนี้หายตอนจะเข้า3เดือน