ท้อง 24 วีค 3 วันคะวันนี้ลูกดิ้นน้อยมากจะเป็นอะไรไหมคะ

ตามหัวข้อเลยคะ วันนี้น้องดิ้นน้อยมากคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นลูกดิ้นบ้างรึยังคะ

4y ago

ลองเอาน้ำเย็นลูบคะ แล้วน้องก้อดิ้น เมื่อเช้าดิ้นเยอะเลยคะกับตอน 6 โมงเย็น