ตั้งครรภ์3เดือนกว่าแล้ว. มีใครยังแพ้ท้องหนักอยู่ไหมคะ?

ตามหัวข้อเลยคะ กลืนน้ำลายตัวเองนี่อ้วกแทบพุ่ง ท้อง2แต่หนักหนาสาหัสมากๆ ทรมารมากคะ อยู่ได้เพราะยาแก้อาเจียร มีใครมีวิธีดีๆลดอาการอาเจียรไหมคะ รู้สึกท้อมากกับท้องนี้ ร้องไห้ทุกครั้งเวลาที่อาเจียรหนักๆ วันๆนึก5-6รอบหรือมากกว่าตลอด ทรมารคะบอกตรงๆ ??????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอนจะเข้า3เดือน