ตั้งครรภ์ 5เดือน

ตั้งครรภ์5เดือนกว่าแล้ว. แต่ยังรู้สึกว่าลูกตอดอยู่แค่ช่วงท้องน้อย ปกติไหมค่ะ ตอดไม่แรงเท่าไหร่ค่ะ. แล้วกี่เดือนค่ะลูกถึงจะดิ้นเป็นคลื่นๆให้เห็น 🙏🙏

1 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นค่ะ ถึงจะดิ้นแรงดิ้นเก่ง และดิ้นเป็นคลื่นๆ ตอน5เดือนดิ้นเบามากค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น ขนาดท้อง3 ยังรุ้สึกช้าเลยค่ะ ทีแรกตกใจเหมือนกัน แต่พอเข้า6เดือน #รุ้เรื่องค่ะ✌😅