มักตื่นมากลางดึกและนอนไม่ค่อยหลับ

ตามหัวข้อเลยคะ 26 วีคแล้ว สะดุ้งง่ายมากกกก ได้ยินเสียงนิดๆหน่อยๆก็ตื่นแล้ว แล้วกว่าจะหลับแต่ละวันก็ปาไปเกือบเช้าบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 25w ตื่นแบบนี้มาเกือบ 2 อาทิตละ ตื่นเข้าห้องน้ำคืนละ 2 รอบ แต่กลับมานอนต่อได้นะ