38+3 Week วันนี้รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง ปกติไหมคะ

ตามหัวข้อเลยคะ

1 ตอบกลับ

เพราะตัวเค้าใหญ่ขึ้นจะเริ่มดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ไม่ควรต่ำกว่าสี่ครั้งนะคะ หรือเวลาหลังกินอาหารน้องต้องดิ้นบ้าง แม่ลองสังเกตุดูนะคะ ถ้ากังวลมากก็ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ