ปกติไหมคะ 38+3

38+3 มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนติดต่อกันมา3วันแล้วค่ะ ปวดแล้วก็หายเป็นแบบนี้อยู่ตลอดควรไปโรงบาลไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ทุก10นาที หรือภายใน 1ชั่วโมง ปวด5-6ครั้ง+ท้องแข็ง ไปได้เลยจ้า

7d ago

ปวดถี่ค่ะ แต่ท้องไม่แข็งเลย🥺