แม่ๆซักเสื้อผ้าเตรียมคลอดกันช่วงกี่เดือนค่ะ

ตามหัวข้อเรยค่ะแม่ๆซักเสื้อผ้าเตรียมคลอดกันช่วงกี่เดือนค่ะ เพราะท้องเริ่มใหญ่จะลำบากมากต่อการซักบ้านนี้7เดือนยังไม่ได้ซักเตรียมเรยค่ะเรยอยากมาถามว่าแม่ๆๆซักกันช่วงไหนคะ

1 ตอบกลับ

สัปดาห์ที่35ค่ะ