งานครบรอบ100วัน ฉลองน้องฮยอนจุน

ตามประเพณีคนเกาหลี น้องมีอายุครบ100วัน คือรอดพ้นจากอันตรายต่างๆแล้ว เนื่องจากสมัยก่อนเด็กแรกเกิดเกาหลีมีอัตราเสียชีวิตสูง จากความยากจน และภูมิอากาศของประเทศ เมื่อถึงอายุ100วัน จึงจัดงานเฉลิมฉลอง น้องฮยอนจุนเป็นลูกครึ่งเกาหลี พ่อกับแม่จัดงานให้เล็กๆที่บ้านครับ

งานครบรอบ100วัน ฉลองน้องฮยอนจุน
14 ตอบกลับ

ว้าว พึ่งรู้เลยนะคะ ขอบคุณที่แบ่งปันความรู้ที่น่าสนใจค่ะ

น่ารักมากค่ะ แอบเสียดายพี่สาวไม่มีหลานแบบนี้มั่ง.

น่ารักจังเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ❤

เก่งจังเลยลูก นั่งนิ่งๆถ่ายรูปด้วย😍😍

ขอให้แข็งแรงนะจ๊ะ พระราชาตัวน้อย

งื้อออ น่าร้ากกกกกกกกกก

งานเลี้ยงน่ารักมากค่า

น่ารัก จัง เรย ค่ะ แม่😍

น่ารักจังค่ะแม่😘

น่ารักจังเลย