ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ตั้งใจอยากมีลูกมากค่ะ แต่พอท้องมาพ่อของลูกกลับไม่รับบอกไม่ใช่ลูกของตัวเอง ตอนนี้ท้องแปดสัปดาห์แล้วค่ะ ไปฝากท้องมาค่ะใส่ชื่อเค้าลงไปในเล่มฝากครรภ์ แต่กลับโดนฉีกสมุดทิ้งทั้งหมด เสียใจมากค่ะคิดมากตลอดกลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงแต่ก็จะสู้เพื่อลูกค่ะ 😅😅

1 ตอบกลับ

ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูค่ะ ตรวจ DNA เลย สมุดขอใหม่ได้ค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะ