ผื่นแดงเต็มตัว

ได้29สัปดาห์แล้ว คุณแม่ท่านไหนผื่นแดงขึ้นเต็มตัวบ้างคะ ปวดเมื่อย ตาแดงไปหมดคะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ น่าเป็นห่วงตรงที่มีปวดเมื่อยกับตาแดงร่วมด้วยค่ะ ไม่น่าใช่ผื่นแพ้ฮอร์โมนธรรมดา

หาหมอนะคะ ให้หมอเป็นคนดูแล เป็นคนตอบค่ะ