40สัปดามีมูกเลือดออกท้องแข็งทุก5นาทีตั้งแต่07:00ถึง16:00แล้ว2เซนเหมือนเดิม

ตั้งแต่เช้า2เซนเหมือนเดิมแม่ไม่รุ้ว่าหนูแกล้งแม่รึเปล่าทำไหมไม่ยอมออกมา

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ถ้านานเกินไป ผ่าเถอะค่ะ

2y ago

ทรมารมากค่ะปั่นทุก5นาทีแต่ปากมดลูกไม่เปิดทรมารมากค่ะ