ขอกำลังใจหน่อยคะแม่ๆ

พรุ่งนี้เช้าแม่บ้านนี้จะผ่าคลอดแล้วตอน 07:00 จนเวลานี้เรายังนอนไม่หลับเลย ขนาดท้อง 2 ยังตื่นเต้นอยู่เลยคะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ ☺️🙏🏻

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ อิจฉาจังงงได้เจอน้องแล้วว อยากแตกมากเลยบ้านนี้

4y ago

ขอบคุนมากๆคะแม่ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ 😚

* สู้ๆคร้าบ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ 💗

4y ago

ขอบคุนมากๆคะแม่ 😚