ลูกร้องไห้เวลาอาบน้ำ

ตั้งแต่ออกจากรพ.​ ถึงตอนนี้ก็เกือบ3เดือนแล้ว​ แต่ลูกก็ยังร้องไห้ทุกครั้ง​ เวลาจับอาบน้ำ​ พยายามหลอกล่อก็แล้ว พอถูเจลอาบน้ำก็ร้องเลยคะ​ และพอจับลงน้ำ​ยังร้องหนักเลยคะ พอแต่งตัวเสร็จก็หยุดร้อง​ทันที​ มีลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ​ แล้วทำยังไงถึงหยุดร้องไห้คะ​

1 ตอบกลับ

แม่ลองสร้างความประทับใจเวลาอาบน้ำให้เค้าด้วยการร้องเพลง หรือพูดคุยกับลูกเวลาอาบน้ำดูมั้ยคะ บ้านนี้ลูกชอบอาบน้ำมาก เพราะเวลาอาบน้ำจะยิ้มคุยแล้วร้องเพลงให้ลูกฟังตลอด

5y ago

เอ๋ ทำไมกันน้า 🧐🧐🧐