ขอถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ท้องรึเปล่าค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย แต่เจ็บบริเวณเต้านม และก็ฉี่บ่อย อึบ่อยด้วยค่ะคล้ายๆท้องเสีย กินอะไร ก็ถ่ายออก ทันที เป็นแบบนี้3-4วันแล้วค่ะ

ขอถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ