หูเป็นเหมือนแผล

น้อง28วัน หูเป็นนี้เหมือนเป็นแผลบริเวณใบหูและติ่งหู ข้างในรูหูก็เป็นสีเหลืองๆไม่แน่ใจว่าขี้หูหรือหนอง มีลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

หูเป็นเหมือนแผล
2 ตอบกลับ

ต้องเช็ดทำความสะอาดค่ะแม่ ตอนแรกบ้านนี้ก็ไม่รู้ ลูกเกาหูบ่อยมาก เอาคัตตอนบัตเช็ดในใบหู รอบๆเอาผ้าชุบน้ำต้มสุกเช็ด เช็ดให้ทั่วทั้งใบหูและหลังหูอย่าให้อับ เอาบีเพนเธนทาหลังใบหูด้วยค่ะ ลูกบ้านนี้สระผมแล้วเช็ดผมไม่แห้ง ไปอับอัดกันอยู่หลังหูเป็นหนองเลย ในรูหูเอาคัตตอนบัตเช็คแค่เานนอก ไม่ต้องล้วงเข้าไปนะคะ มันจะมีขี้หูที่ถูกดันออกมาเกรอะกรังเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่

เอาออยเช็ดออกค่ะหน้าหนาวลูกบ้านนี้ก้เป้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ