6มีนาคม2563 ที่หนูเกิด..

ตั้งแต่วันที่หนูลืมตาดูโลก 12วันแล้วนะที่เราไม่ได้เจอกัน เมื่อไหร่หนูจะได้กลับบ้าน แม่คิดถึงหนูเหลือเกิน อยากอุ้ม อยากหอม อยากกอด หนูจะคิดถึงแม่บ้างมั้ยนะ?? (คลอดก่อนกำหนด)

6มีนาคม2563 ที่หนูเกิด..
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ นอนตู้อบ22วัน ตอนนี้น้อง5เดือนแล้ว ตอนคลอดก็เครียดมากค่ะ แต่พยายามปั๊มนมไปให้ลูกที่โรงบาลค่ะ พอน้องน้ำหนักขึ้นเยอะก็ได้กลับบ้าน แม่ก็สู้สู้นะคะ เดี๋ยวน้องก็ได้กลับบ้านค่ะ

สู้นะค่ะแม่ฉันนะยิ่งกว่าคุณอีก คลอดก่อนกำหนดแล้วลูกยังเป็นโรคหัวใจพิการตั้งแต่กำเนิดอีก อีกอย่างเป็นลูกคนแรกด้วย ทุกวันนี้เข้าเยี่ยมลูกก้อไม่ได้เลย

สู้ๆค่ะเด่วน้องก้อหายและได้กลับไปหาแม่แน่นอนค่ะน้องก้อคงคิดถึงแม่เช่นกัน...แม่ก้อคลอดก่อนกำหนด1เดือนค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻 น้องน่ารักมากเลยนะคะ 🥰

หายไวๆนะตัวเล็ก หนูเก่งอยู่แล้ว แม่ก็เข้มแข็งนะคะ เดี๋ยวตัวเล็กก็ได้กลับบ้านแล้วค่ะ ✌

ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

คลอดตอนกี่week ค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง​ได้กลับบ้านไวๆนะคะ💗💗

อัปเดทน้องให้ฟังบ้างนะคะแม่ ตอนนี้ก็คงขวบหนึ่งแล้ว 😊

สู้ๆค่ะคุณแม่..เดี๋ยวก็ได้ออกค่ะ..แข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ