6มีนาคม2563 ที่หนูเกิด..

ตั้งแต่วันที่หนูลืมตาดูโลก 12วันแล้วนะที่เราไม่ได้เจอกัน เมื่อไหร่หนูจะได้กลับบ้าน แม่คิดถึงหนูเหลือเกิน อยากอุ้ม อยากหอม อยากกอด หนูจะคิดถึงแม่บ้างมั้ยนะ?? (คลอดก่อนกำหนด)

6มีนาคม2563 ที่หนูเกิด..
67 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงและกลับบ้านไวๆนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ และปลอดภัยค่ะ

สู้นะค่ะขอให้ทุกสิ่งทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ

สู้ๆค่ะเเม่...หนูนิ่มก็อยู่ร.พ7วันกว่าจะได้ออก

สู้ๆๆนะค่ะขอหั้ยน้องแข็งแรงได้กลับบ้านไวๆๆ

สู้ๆน่ะค่ะ เดี๋ยวร้องก้อมาอยู่ในอ้อมกอดเรา💓

5y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละเด็กนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งน้องนะคะ