6มีนาคม2563 ที่หนูเกิด..

ตั้งแต่วันที่หนูลืมตาดูโลก 12วันแล้วนะที่เราไม่ได้เจอกัน เมื่อไหร่หนูจะได้กลับบ้าน แม่คิดถึงหนูเหลือเกิน อยากอุ้ม อยากหอม อยากกอด หนูจะคิดถึงแม่บ้างมั้ยนะ?? (คลอดก่อนกำหนด)

6มีนาคม2563 ที่หนูเกิด..
67 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ