คิดถึงเมื่อไหร่หนูจะหาย

เป็นภาพเดียวที่แม่แอบถ่ายมาได้ ในห้องnicu อยากกอด อยากหอม เยี่ยมก็ไม่ได้ แม่คิดถึงหนูเหลือเกิน

คิดถึงเมื่อไหร่หนูจะหาย
68 ตอบกลับ

น้องใส่แพมเพิสแบบนี้ได้ไหมค่ะ ไซส์Sแบบเทปค่ะ ที่บ้านซื้อมาผิดลูกสาวที่บ้านใส่ไม่ได้ค่ะยังไม่ได้แกะใช้เลย อยากส่งต่อให้น้องเผื่อจะแบ่งเบาค่าใช้จ่ายคุณแม่ได้ค่ะ ถ้าน้องใส่ได้ติดต่อมานะค่ะจะส่งให้ฟรีค่ะ 👉 เฟสบุ๊ค Yasumin nam

บ้านนี้ได้แค่ดูรูปน้องตอนไปเยี่ยมแค่นั้นไม่เคยได้เห็นตัวจริง น้องอยู่NICU ได้2 เดือนกว่าแล้วแม่นิคิดถึงใจจะขาดค่ะ

3y ago

สู้ๆน่ะเราก็พึ่งผ่านมันมาตัวเล็กพึ่งได้กลับบ้านได้2วัน ยุวโรงพยาบาลตั้ง2เดือน21วัน

เชื่อมั่นไว้ สักวันน้องจะแข็งแรง และได้กลับบ้านเร็ววันค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วไวนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะค่ะ

สู้นะคะเด่วน้องก้อหายเพิ่งออกมาจากจุดนี้เหมือนกันคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง กล้บบ้านได้เร็วๆนี้นะคะ💖

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงไวๆค่ะ

ดีขึ้นเร็วไว แข็งแรงๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยค่ะ

คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวไว สุขภาพแข็งแรงนะคะคนเก่ง

น้องเป็นไรคะแม่​ ขอให้​น้อง​หาย​และแข็งแรง​ไวๆนะคะ