เคยแท้ง(ท้องลม)

ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องอีกครั้งแอบเครียดตลอดว่าลูกจะอยู่กับเราไหมเพราะซาวครั้งแรกเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ เราจะมีโอกาสได้เจอกันรึป่าวเพราะก่อนหน้านี้เคยแท้ง(ท้องลม)ทำให้หัวใจสลายเครียดมาตลอด จนวันนี้เราได้มาเจอกัน(เด็กแฝด)เราจะสู้และอยู่ด้วยกันน่ะเด็กๆเจอกันครั้งแรก8week5d

เคยแท้ง(ท้องลม)
1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องทั้งสองนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ😊